GIỚI THIỆU CÔNG TY ĐÔNG PHƯƠNG

Ảnh của tôi

Công Ty hoạt động từ năm 2005, chuyên làm công tác tổ chức du lịch và đào tạo

Hỗ Trợ Trực Tuyến
tiendatdongphuong giamdocdonghanhviettravel dieuhanhdonghanhviet
tiendatdongphuong giamdocdonghanhviettravel tiendatdongphuong

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

TÊN TÀI KHOẢN

SỐ TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG

DZOÃN TIẾN ĐẠT

83205279

ACB – CN HCM

DZOÃN TIẾN ĐẠT

04001012919753

MARITIME BANK - CN HCM

1.Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của ngân hàng Dong Phuong Travel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng)

2. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Dong Phuong Travel nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 3 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

3. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

THÔNG TIN PHẬT GIÁO VIỆT NAMimage
Phú Thọ: Đại hội Phật giáo TP. Việt Trì22/06/2012 21:41Sáng ngày 22 tháng 6 năm 2012 (nhằm ngày mùng 4 tháng 5 năm Nhâm Thìn), tại Nhà Văn Hóa Lao Động tỉnh Phú Thọ, Ban đại diện Phật giáo Thành phố Việt Trì đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Phật giáo lần thứ IV nhiệm kỳ 2012 – 2017 trên tinh thần đoàn kết hòa hợp và trang nghiêm.
image
Con đường hướng thượng12/06/2012 13:02Qua lời giảng dạy của Đức Thế Tôn, chúng ta phải ý thức được rằng, đời sống của mỗi người có hạnh phúc và thánh thiện hay không, không nằm ở sự nguyện cầu van xin, hay dựa dẫm vào một thế lực thần linh nào khác, hay ước vọng một sự che chở nào của thế lực bên ngoài, mà ở chính sự tu tập của chính mỗi người, nếu mỗi người biết tu tập chuyển hóa những nghiệp ác thành nghiệp thiện.
image
Cố HT.Thích Thánh Nghiêm & Lý Liên Kiệt : Đạo tâm và chiếc áo nhà tu23/06/2012 09:45Tôi quyết định du học ở Nhật Bản khi tôi 39 tuổi. Sau khi đến Nhật, tôi gặp không ít khó khăn vì không có sự giúp đỡ nhiều về mặt tài chính từ quê nhà. Và đó chính là thách thức lớn khiến tôi có thể quay lại Đài Loan bất kỳ lúc nào, một khi điều kiện, kinh phí học tập của tôi bị bế tắc. Dù vậy, nhưng tôi kiên quyết không vứt chiếc áo nhà tu để đi làm thêm.
image
Một số nhận định về các bài viết liên quan "truyền thông Phật giáo"23/06/2012 08:26Chúng ta rất trân trọng tinh thần đoàn kết, và tôn thờ sự hòa hợp vì đó là bản thể của Tăng. Nhưng, bên cạnh đoàn kết hòa hợp là sách tấn, là "thọ tự tứ", là "can gián" để đời sống Tăng già được "tăng ích an lạc", "như thủy nhũ hợp". Đoàn kết, hòa hợp không có nghĩa là bao che cái xấu cho nhau, mở ngoặc cùng nhau, rồi trong cục bộ đó tự ca ngợi lẫn nhau, chia chát quyền lợi lẫn nhau.
image
Người có ước nguyện trồng cây xanh cúng dàng cửa Phật21/06/2012 14:07“Gần 10 năm trồng cây cây xanh tại nhà, trên đất trắng bạc màu. Tôi chỉ với một ước nguyện duy nhất là cúng dàng cho tất cả các chùa để có bóng mát cho Phật tử thập phương về lễ bái và làm cho cảnh quan của chùa đẹp hơn” - ông Phùng Văn Ái (xã Nghi Kim, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) cười nói.
image
Tôn giáo và Giáo dục nhà trường18/06/2012 15:11Tất cả Việt kiều về nước đều cực kỳ đau khổ vì con cái bất hiếu, hỗn xược, ngang bướng. Nhà trường đã dạy con của họ rằng cha mẹ, chỉ là người sinh ta ra, nuôi ta đến 18 tuổi, mà thôi. Cha mẹ nói gì ta chẳng cần nghe, cứ bỏ vào phòng đóng sầm cửa lại là xong.
image
Chùa Thiên Quang nghệ thuật tượng gỗ và đá quý23/06/2012 09:07Chùa Thiên Quang là một ngôi chùa nổi tiếng với các pho tượng Phật, Bồ Tát bằng gỗ quý đồ sộ. Từ Thị trấn Ngãi Giao vào 17km đến xã Hòa Bình chúng ta gặp ngay ngôi chùa hiển hiện giữa núi đồi hoang vu, là mái chùa Thiên Quang mộc mạc đậm nét cổ truyền xứ Huế. (Ấp 5 –xã Hòa Bình – Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu)
image
Gia Lai: Tổ đình Minh Quang với khuyến học, khuyến tài20/06/2012 20:27Thể hiện tinh thần từ bi của Đức Phật, mang đậm tính nhân văn sâu sắc, đó cũng là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “thương người như thể thương thân”, từ năm 1980 đến nay, HT Thích Trí Thạnh, Trú trì Tổ đình Minh Quang, TP Pleiku tỉnh Gia Lai đã thường xuyên tổ chức nuôi và dạy các cháu có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.
image
Chiêm bái bộ Kinh quý hiếm ở chùa Sư nữ15/06/2012 20:13Chùa Cần Linh (chùa Sư nữ, phường Cửa Nam, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) được xây dựng từ thời tiền Lê (năm 886). Khi đó, một danh tướng đời Đường của Trung Quốc là Cao Biền được cử sang Việt Nam làm tiết độ sứ đã cho xây dựng chùa, đặt tên là Linh Vân tự.

Hành Hương

Loading...